Tổ chức thi giáo viên dạy giỏi 2015-2016

Cứ hàng năm vào khoảng tháng 10, tháng 11 là nhà trường tổ chức cho CB- GV thi giáo viên dạy giỏi, nhằm cũng cố kiến thức cho chị em trong nhà trường, tìm ra những phương pháp dạy mới, sáng tạo để vận dụng vào trong quá trình giáo dục trẻ.
Tổ chức cho giáo viên thi gồm 2 phần: Phần lý thuyết và Phần thực  hành.
PHẦN THI LÝ THUYẾT

lthanh

Giám khảo coi thi và kiểm tra bài thi của CB-GV

thuyêt

Tất cả giáo viên trong truong tham gia thi GVDG

ltthuyet

Các CB-CNV nghiêm túc làm bài thi của mình

Phần lý thuyết tổ chức thi trước, và các ban bệ trong nhà trường tham gia chấm điểm phần này, một cách công bằng và đạt hiệu quả. Sau khi các ban bệ chấm điểm xong thì công bố kết quả cho giáo viên nắm. Nếu giáo viên đậu phần lý thuyết thì tiếp tục chuẩn bị phần thi thực hành của mình.
Phương pháp tổ chức này đã đem lại hiệu quả cao trong giáo dục trẻ, BGH đánh giá giáo viên có dạy giỏi hay không bằng cách, kiểm tra giờ dạy của giáo viên trên lớp, và kiểm tra trên trẻ. Vì chủ yếu dạy lấy trẻ làm trung tâm là chính.