Tổ chức cho các bé đi viếng thăm Nghĩa Trang Liệt Sĩ Huyện Vĩnh Thuận

?Sáng ngày 10/05/2023 Trường Mẫu giáo Thị Trấn tổ chức cho các bé đi viếng thăm Nghĩa Trang Liệt Sĩ Huyện Vĩnh Thuận. Cô và trò Trường Mẫu giáo Thị Trấn đã thành kính thắp hương đến từng phần mộ tại nghĩa trang liệt sĩ, với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” các chú, các anh, các chị đã dùng cả tuổi xuân của mình để hy sinh cho nền độc lập của dân tộc. Trong giờ phút thiêng liêng cô và trò kính cẩn nghiêng mình trước tượng đài liệt sĩ uy nghiêm, trước vong linh của các anh hùng liệt sĩ những người con ưu tú của quê hương.
??Thông qua các hoạt động: thắp hương, trò chuyện, giáo dục các cháu niềm tự hào về truyền thống anh hùng, sự hy sinh anh dũng của các bậc cha anh trên quê hương. Từ đó hướng các cháu biết yêu thương quê hương Việt Nam, biết kính trọng hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ để có nền độc lập, cuộc sống hòa bình, hạnh phúc như ngày hôm nay.❤??????