Thông điệp từ nhà trường

Trong xu hướng phát triển chung của nền giáo dục Việt Nam, ngành học Giáo dục mầm non luôn chú ý đến sự phát triển cho trẻ về mọi mặt, giúp hình thành cho trẻ một nhân cách tốt. Trường chúng tôi đã áp dụng chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục & Đào tạo, vận dụng các phương pháp giảng dạy sư phạm để giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần; tạo dựng một môi trường thân thiện, một không gian học tập thoải mái; một khung cảnh vui chơi an toàn mà trong đó, mỗi học sinh là một chủ thể được thương yêu, chăm sóc và giáo dục một cách tốt nhất.

Với thông điệp: “Cho mẹ niềm tin, cho con vững bước”, nhà trường luôn luôn đi bên cạnh, dìu dắt, hướng dẫn và hỗ trợ các bé từ những bước chân đầu tiên để các bé có thể vững vàng hơn khi bước vào cuộc sống sau này.

Nhà trường thân ái gởi đến các bé mầm non đang học tại trường lời chúc tốt đẹp về sức khỏe và tinh thần. Nhà trường mong rằng những năm tháng học tập ở đây sẽ là là thời gian thoải mái, tươi vui và hạnh phúc nhất của các em.

Trân trọng.