THI LÝ THUYẾT GVDG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016 – 2017

Sáng ngày 15/10/2016, tại Trường Mẫu giáo Thị Trấn tổ chức thi giáo viên dạy giỏi năm học 2016 – 2017.
Căn cứ kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016- 2017 của Trường Mẫu giáo Thị Trấn ; nhằm tiếp  tục duy trì và phát triển phong trào giáo viên thi đua dạy giỏi trong nhà trường;
Căn cứ tình hình thực tế tại đơn vị, Trường Mẫu giáo Thị Trấn tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 – 2017  gồm 17/17 giáo viên tham gia.
Thông qua Hội thi để nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. Nhằm tăng cường, củng cố chất lượng đội ngũ và xây dựng mạng lưới giáo viên  giỏi chuyên môn nghiệp vụ của nhà  trường; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện đồ dùng dạy học; Bên cạnh cũng góp phần triển khai các phong trào thi đua. Tiếp tục thực hiện đổi mới phương pháp dạy học. Tổ chức dạy học theo hướng phát triển các hoạt động, phát huy tính tích cực, sáng tạo, tự tin của trẻ. Kết hợp hài hoà các hình thức tổ chức và các phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong đó chú trọng  việc sử dụng ĐDDH để giờ học nhẹ nhàng, có chất lượng và hiệu quả cao.
Một số hình ảnh giáo viên tham gia hội thi:

Ban Giám khảo giám sát và theo dõi thời gian thi

Thí sinh đang tập trung làm bài

Kết thúc thời gian làm bài 90 phút, các giáo viên đã hoàn thành phần th lý thuyết của mình nộp về hội đồng coi thi tổng hợp.