Thăm Viếng Nghĩa Trang Liệt Sỹ

Nhằm hướng về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và tưởng nhớ các anh hùng thương binh liệt sỹ đã hi sinh để bảo vệ tổ quốc, sáng ngày 05/04/2017 Trường Mẫu giáo Thị Trấn tổ chức cho trẻ khối mẫu giáo lớn 5 tuổi thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện Vĩnh Thuận. Hướng dẫn trẻ có các đồng chí: Nguyễn Thị Bích Ngọc, Võ Thị Bích Như, Nguyễn Thị Loan – đại diện giáo viên dạy 5 tuổi  và gần 90 cháu  khối mẫu giáo 5 tuổi trường Mẫu giáo Thị Trấn đã đặt bó hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm cho các bác, các chú, các anh, các chị không còn nữa, cả cuộc đời trọn đạo hiếu trung, chúng con nguyện cùng nhau góp sức chung lưng, nghĩa khí người xưa xin tiếp bước. Trong giờ phút thiêng liêng này chúng ta xin kính cẩn nghiêng mình trước tượng đài liệt sỹ uy nghiêm, trước vong linh của các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh cô và trò của trường mẫu giáo thị trấn