Phong trào làm đồ dùng dạy học

Để kỉ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11, hằng năm Trường Mẫu giáo Thị Trấn phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và làm đồ dùng dạy học.
Khi phong trào được phát động thì các tổ trưởng đã nhanh chống triển khai cho toàn thể giáo viên trong tổ của mình đưa ra ý kiến làm đồ đùng, đồ chơi bằng các nguyên liệu phế thải, các vật liệu thiên nhiên sẵn có ở địa phương như ( cành cây khô, chai nước rửa chén, mướp, chai sửa của bé…) nhằm mục đích làm sạch môi trường, tiết kiệm kinh phí mua đồ dùng phục vụ trong công tác giảng dạy cũng như trang trí lớp trong thời gian sắp tới.
Nhìn chung các giáo viên trong trường có ý thức tham gia làm đồ dùng dạy học, đồ dùng phong phú, đẹp, có nhiều sáng tạo và được Ban Giám Hiệu đánh giá cao.

do dung 5 tuoi

Mô hình 5 tuổi “chợ nổi”