Trường Mẫu giáo Thị Trấn, huyện Vĩnh Thuận tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo.

Sinh thời cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói  “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy dạy đang mang trên vai thật lớn lao, xã hội luôn tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp” trồng người”. Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy, Phòng Giáo Dục. Hôm nay Trường Mẫu giáo Thị Trấn long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đến dự buổi lễ của chúng ta hôm nay có các vị đại biểu và quý khách: Ông Huỳnh Xuân Luật – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thuận; Bà Hứa Thắm Tươi – Phó chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Huyện Vĩnh Thuận; Bà Nguyễn Thị Khoai – Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Thị Trấn Vĩnh Thuận; Đại diện Trưởng Ban Phụ Huynh Học Sinh của Trường, Trưởng Ban Phụ Huynh Học Sinh Các lớp.

• * Về phía nhà trường:– Đ/c: Mai Thúy Oanh – Hiệu trưởng nhà trường- Đ/c: Huỳnh Thị Bé – Phó hiệu trưởng nhà trường- Đ/c: Lê Thị Quyên- Phó hiệu trưởng nhà trường và Cùng GV-NV và sự hiện diện của hơn 233 cháu Mẫu giáo 5 tuổi đại diện cho hơn 443 học sinh của trường!
  • Mở đầu chương trình văn nghệ hôm nay mời quý vị thưởng thức tiết mục múa “Bông hồng tặng cô” do các bé lớp lá 6, lá 7 biểu diễn.
  • 1

Tiết mục Bông Hồng Tặng Cô do lá 6, lá 7 biễu diễn

• 11

Những bông hoa xinh tươi dâng lên thầy cô

• 13

Những cô giáo mầm non

• 17

Tiết mục Tâm Tình Cô Giáo Mầm Non do các cô giáo biễu diễn

• 16

Hình ảnh những người mẹ thầm lặng

• Mai Thúy Oanh- Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, lên đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam qua đó chúng ta càng tự hào về truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục và nghề dạy học.

Cô Mai Thúy Oanh – Hiệu trưởng nhà trường

Tiết mục đồng diễn do lớp lá 1, lá 2, lá 5 biễu diễn

• 3

Tiết mục Nối vòng tay lớn do lớp lá 3 biễu diễn