Lễ tổng kết- Ra Trường cho trẻ 5 tuổi Trường Mẫu giáo Thị Trấn năm học 2022-2023

?‍??‍?LỄ TỔNG KẾT – RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI TRƯỜNG MẪU GIÁO THỊ TRẤN- KHÉP LẠI MỘT NĂM HỌC ĐẦY KỶ NIỆM??
?Thời gian thấm thoát thoi đưa, khi tiếng ve kêu râm ran thì cũng là lúc báo hiệu một năm học trôi qua. Trong năm học vừa qua, những thiên thần nhỏ đã có khoảng thời gian trải nghiệm học tập thú vị, thu nạp thật nhiều kiến thức bổ ích.
?Sáng ngày 23/05/2023 chương trình Tổng kết năm học đã thành công tốt đẹp.Nhà trường xin chúc tất cả các con luôn lớn khôn, chăm ngoan, học giỏi trong năm học tiếp theo. Chúc các bạn 5 tuổi tự tin vững bước trên chặng đường mới phía trước. ? Hy vọng với tất cả tình yêu thương cùng những kiến thức bổ ích, kỹ năng sống và những bài học mà các cô đã dạy cho các con sẽ luôn bên con trên mọi nẻo đường.
? Một lần nữa xin chúc mừng các con đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học qua, chúc các con có một kỳ nghỉ hè thật bổ ích và nhiều niềm vui.???
??Xin mời Quý Phụ huynh xem qua một số hình ảnh trong buổi sáng hôm nay!???