LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI NĂM HỌC 2021-2022

??Tiếng ve đã ngân vang trên cành cây kẻ lá, báo hiệu mùa hè, mùa của chia tay. Năm học 2021-2022 đánh dấu nhiều kỷ niệm của Cô và trò Trường Mẫu giáo Thị Trấn?

?Sáng ngày 24/06/2022 chương trình: “Tổng kết năm học đã thành công tốt đẹp” !???

? Năm học 2021 – 2022 đã chính thức khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi sau một năm đầy khó khăn, vất vả vì dịch bệnh của Cô và trò Trường Mẫu giáo Thị Trấn. Nhưng với sự quyết tâm, đồng hành khắc phục mọi khó khăn để đạt được những kết quả đáng tự hào. Sự thành công này là thành quả sau những nỗ lực không ngừng của Cô trò nhà trường và sự đồng hành của tất cả Quý Phụ huynh của các con.

?Với tiêu chí: “Nơi trẻ thơ phát triển toàn diện” chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho các con yêu của mình những điều tốt đẹp nhất khi theo học ở mái trường???

? Một lần nữa xin chúc mừng các con đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học qua, chúc các con có một kỳ nghỉ hè thật bổ ích và nhiều niềm vui.???

??Xin mời Quý Phụ huynh xem qua một số hình ảnh trong buổi tổng kết!???