LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017- 2018

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Thấm thoát một năm học nữa lại trôi qua năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trọng đại của đất nước cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể giáo viên và học sinh Trường  Mẫu giáo Thị Trấn.

– Được sự cho phép của Phòng Giáo dục & Đào Tạo Vĩnh Thuận

– Được sự nhất trí quan tâm tạo điều kiện của Đảng uỷ, UBND huyện Vĩnh Thuận

Ngày 25/5/2018  Trường Trường  Mẫu giáo Thị Trấn  long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018.

Đến dự buổi lễ  tổng kết có

• Về phía lãnh đạo phòng giáo dục: Ông Huỳnh Minh Tâm – Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Thuận.
  • Về đại biểu Đảng ủy – UBND thị trấn : Ông Nguyễn Thanh Trung – Phó chủ tịch UBND thị trấn và Bà Nguyễn Thị Khoai – chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ thị trấn.
  • Về đại biểu công an thị trấn: Ông Lê Tấn Nghỉ – Phó công an thị trấn
  • Về đại biểu đại diện bảo hiểm bảo việt: Ông Lê Quốc Khánh
  • Về Đại biểu PHHS: Ông Lê Quang Nhân – đại diện trưởng Ban PHHS của trường.

Trong buổi lễ  còn có sự hiện diện của các bậc phụ huynh, tập thể CB-GV-NV nhà trường, và các cháu mẫu giáo 5 tuổi yêu quí tham dự.
Một sồ hình ảnh trong buổi lễ
Mở đầu chương trình là tiết mục aerobic “Liên khúc chú ếch con” do các cháu lớp lá 6 biểu diễn
Tiếp theo chương trình chúng ta sẽ đến với điệu múa truyền thống của các quốc gia Ả Rập tiết mục múa bụng trên nền bài hát Alibaba mời quý vị cùng thưởng thức.