LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Địa điểm: Trường Mẫu giáo Thị Trấn
Thời gian: 7h30 ngày 8/10/2016
Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.
Được sự quan tâm của các cấp bộ Đảng . Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của  quần chúng Trần Thị Đoan Trang,  với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ , các đồng chí trong ban chấp hành Công Đoàn trường MGTT.
Hôm nay ngày 08 tháng 10 năm 2016 Chi bộ Trường MGTT long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Trần Thị Đoan Trang theo quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy Thị Trấn.
Tới dự với buổi Lễ ngày hôm nay:
20161008_072435
* Về phía Đảng uỷ, có
– Đ/c: Lý Thị Điểm – CB chỉ đạo toàn diện trường
* Về phía nhà trường:
1. đ/c Mai Thúy Oanh – BT chi bộ – HT nhà trường
2. đ/c Huỳnh Thị Bé – PBT – PHT
3. đ/c Lê Thị Quyên – Ủy viên – PHT
Cùng tập thể đảng viên trong chi bộ tham dự.
Đ/c Đỗ Thu Phương thông qua chương trình lễ kết nạp Đảng viên mới.

IMG_20161009_083611

Tất cả đảng viên đứng làm lễ chào cờ

Đ/c Mai Thúy Oanh – Bí thư chi bộ lên đọc quyết định kết nạp đảng viên mới cho đ/c Trần Thị Đoan Trang là đảng viên dự bị.

Bí thư chi bộ thông qua quyết định kết nạp đảng viên mới

Đảng viên mới lên nhận quyết định

Sau khi nghe đồng chí bí thư triển khai và trao quyết định, Đảng viên mới(Đoan trang) xin đọc bảng tuyện thệ trước chi bộ.

Đảng viên mới kết nạp đọc bảng tuyên thệ trước chi bộ

Giao những nhiệm vụ và quyền hạn đảng viên được làm và không được làm trong thời gian dự bị.

Bí thư chi bộ đã phân công đ/c Quyên là đảng viên chính thức và là ủy viên trong chi bộ hướng dẫn tập sự cho đ/c Đoan Trang trong thời gian là đảng viên dự bị. Đồng thời, cũng phân quyền và nhiệm vụ đối với đảng viên trong thời gian dự bị được làm, không được làm.

IMG_20161009_083615
Các đảng viên trong chi bộ đứng lên làm lễ chào cờ. Trong chi bộ trường Mẫu giáo Thị Trấn rất vinh dự kết nạp thêm đảng viên mới vào chi bộ của trường.