HƯỞNG ỨNG KỈ NIỆM NGÀY MIỀN NAM HOÀN TOÀN GIẢI PHÓNG 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

🇻🇳🇻🇳 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 – 30/4/2024), 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954- 7/5/2024)VÀ HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG “TỰ HÀO MỘT DẢI NON SÔNG”🇻🇳🇻🇳

🇻🇳 Từ ý nghĩa to lớn trên, cô trò Trường Mẫu giáo Thị Trấn tổ chức hoạt động trải nghiệm tái hiện trận đánh giả của các bé mầm non nhằm tái hiện lại cuộc kháng chiến hào hùng oanh liệt của các anh hùng chiến sĩ đã giành lại độc lập cho dân tộc. Đây là một hoạt động trải nghiệm tăng cường kĩ năng sống đầy ý nghĩa và có ích đối với các con. Buổi trải nghiệm là món quà ý nghĩa mang lại nhiều niềm vui, phấn khởi và sẽ là một kỷ niệm đẹp trong ký ức tuổi thơ của các con. Để lại dấu ấn đẹp trong lòng các bạn nhỏ. Hi vọng rằng các bạn nhỏ lớn lên trong niềm tự hào được noi gương các chú bộ đội, luôn sẵn sàng yêu thương và phục vụ quê hương, đất nước.

📸📸Mời quý phụ huynh cùng ngắm nhìn những thước phim quay chậm, những hình ảnh được các bé tại Trường Mẫu giáo Thị Trấn tái hiện lại về cuộc hành trình này nhé!🥰

#TruongMaugiaoThiTran