Họp triển khai mô hình mới

Với mong muốn các con được tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ của thiên nhiên, cây cỏ, được thưởng thức những bữa ăn có rau sạch do chính tay các cô giáo trồng, và quan trọng hơn hết, là các con được tìm hiểu thế giới tự nhiên trong các bài học, được ngắm nhìn hoa trái lớn lên từng ngày ngay giữa vườn trường, do đó nhà trường đã tự tay dành thời gian lên ý tưởng và thiết kế mô hình vườn rau sạch đẹp giúp cảnh quan vườn trường ngày một xanh hơn.

Trường Mẫu giáo Thị Trấn  tổ chức triển khai và tham quan mô hình mới ” Mô hình vườn rau sạch”

Một số hình ảnh trong buổi họp

Cô Lê Thị Quyên – Phó Hiệu Trưởng – thông qua kế hoạch ” mô hình vườn rau sạch”

Tập thể giáo viên tham dự đầy đủ

Tập thể giáo viên

Nhà trường đã tận dụng tối đa diện tích  vườn truờng để trồng vườn rau được tưới nước đầy đủ.

Một số hình ảnh tham quan vườn rau

Trường đã tận dụng các lốp xe để trồng rau

Cô Quyên đang hướng dẫn cách chăm sóc rau xanh – sạch- an toàn

Giáo viên đang quan sát vườn rau

Các khu trồng cây đậu bắp và đu dủ

Đu đủ và đậu bắp gần tới ngày thu hoạch

Thành quả của các cô

Chị Trần Ái Nhi – Phụ huynh bé: Nguyễn Trần Phương Nhã – Lớp lá

Tôi rất an tâm khi con vào trường, lúc đầu khi vào trường thấy con còn nhút nhát, lo sợ tôi cũng thấy chạnh lòng. Cũng nhờ các cô dỗ dành, yêu thương dạy cho cháu các hoạt động ở trường thấy cháu rất hứng thú. Nhìn con khôn lớn, và linh hoạt như vậy tôi rất vui. Gia đình rất cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho con tôi nói riêng và các cháu mẫu giáo sinh hoạt ở trường, cảm ơn các cô giáo đã gần gũi làm cho cháu không còn cảm giác xa lạ khi đến lớp.