HỌP KIỂM ĐIỂM ĐÁNH GIÁ, PHÂN LOẠI CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN NĂM 2023

🌤Sáng ngày 10/12/2023 Chi bộ Trường Mẫu giáo Thị Trấn tổ chức họp kiểm điểm, đánh giá, phân loại chất lượng đảng viên năm 2023.

Tại buổi họp, đ/c Trần Thị Thanh Xuân – Bí thư chi bộ thay mặt Ban chi ủy báo cáo tổng kết công tác đảng của Chi bộ năm 2023; báo cáo kiểm điểm tập thể chi ủy Chi bộ năm 2023. Sau phần báo cáo kiểm điểm tập thể, các đảng viên tập trung thảo luận góp ý vào nội dung báo cáo, trong đó khẳng định vai trò lãnh đạo, dẫn dắt của chi bộ và đảng viên trong mọi hoạt động của nhà trường.

✅Phần đánh giá xếp loại đảng viên cũng được Chi bộ tiến hành theo đúng nguyên tắc. Từng đồng chí đảng viên trong chi bộ đọc bản kiểm điểm cá nhân và sau đó được chi bộ nhận xét, góp ý. Các Đảng viên đã nghiêm túc tập trung tự kiểm điểm những mặt khuyết điểm, hạn chế của mình, đồng thời đưa ra biện pháp cụ thể để khắc phục cũng như đóng góp ý kiến xây dựng cho đ/c của mình một cách thẳng thắn, chân tình.

✅Chi bộ tổ chức lấy phiếu, biểu quyết đánh giá chất lượng đảng viên và biểu quyết đề nghị khen thưởng. Kết quả 100% đảng viên được xếp loại Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, 05 đ/c được đánh giá xếp loại hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ.

💐💐Buổi họp kiểm điểm, đánh giá đảng viên cuối năm đã diễn ra trên tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm với sự đồng thuận nhất trí cao của 100% đảng viên dự họp.