Họp chi bộ 10/2016

Thành phần: – Chủ tọa: Mai Thúy Oanh – HT
– Huỳnh Thị Bé – PHT
– Lê Thị Quyên – PHT
– Cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường tham dự.
Căn cứ vào chương trình chỉ đạo tháng 09 năm 2016 của Đảng ủy thị trấn, thực hiện chương trình của chi bộ Trường Mẫu Giáo Thị Trấn tháng 09/2016 và chương trình chỉ đạo tháng 10/2016. Trong tháng 09 chi bộ đã tập trung chỉ đạo kết quả đạt như sau:
Thông qua tin trong nước và tin thế giới

Công tác giáo dục tư tưởng chính trị: Đảng viên trong chi bộ đều có lập trường tư tưởng vững vàng, chấp hành tốt đường lối, chủ trương chíh sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; Quán triệt chương trình chỉ đạo tháng 09/2016 của Đảng ủy thị trấn và của PGD
Lãnh đạo công tác học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: Tiếp tục làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về chuyên đề 2016″ Trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh” .
Đ/c Nguyễn Thị Huyền Trang kể mẫu chuyện về Bác và rút ra bài học quý báu cho bản thân và trong chi bộ.
Công tác xây dựng chi bộ: Công tác phát triển Đảng viên: 1 đ/c; Công tác kiểm tra, giám sát 2 đ/c
Lãnh đạo thực hiện công tác chính quyền:
Lãnh đạo đoàn thể: lãnh đạo công đoàn và lãnh đạo đoàn thanh niên

Bí thư chi bộ đưa ra nhưng ưu điểm mà trong táng 09/2016 chi bộ đã hoàn thành

Nhìn chung trong chi bộ hoàn thành cơ bản chương trình công tác tháng 09/2016. Tập thể giáo viên đoàn kết, hoàn thành nhiệm vụ trong tháng đề ra. Đón đoàn kiểm tra phổ cập đạt kết quả tốt. tổ chức thành công lễ khai giảng năm học mới 2016-2017; tổ chức được HNCBCCVc và phát động phong trào thi đua năm học 2016-2017.

Giáo viên lắng nghe những mặt làm được của chi bộ trong tháng vừa qua một cách nghiêm túc.

Chương trình công tác tháng 10/2016: Bí thư đưa ra kế hoạch sắp tới chi bộ thực hiện; tiếp tục cho 2 quần chúng tham gia lớp cảm tình đảng(Nguyễn Loan và đ/c Ảnh); theo dõi sữa chữa cơ sở vật chất trong nhà trường; tổ chức thi “ATGT” cấp trường. Đón đoàn kiểm tra công nhận đạt chuẩn Quốc gia(nếu có)

Cuộc họp kết thúc vào lúc 11h cùng ngày, tất cả giáo viên đều thống nhất theo kế hoạch đề ra

Thông qua cuộc họp chi bộ đã báo cáo kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 09 và chưng trình chỉ đạo tháng 10/2016, và cuộc họp kết thúc lúc 11 giờ cùng ngày. Với sự đồng tình thống nhất của chi bộ