Họp đánh giá chất lượng đảng viên năm 2015

Lúc 7h30 ngày 19/12/2015 Trường Mẫu giáo Thị Trấn tổ chức họp chi bộ để đánh giá chất lượng đảng viên năm 2015. Đồng thời cũng trao quyết định kết nạp Đảng cho 1 đảng viên mới và 5 đảng viên chuyển chính.
Tham dự có các đồng chí

1. Đồng chí Mai Thúy Oanh – Hiệu Trường – Bí thư chi bộ
  2. Đồng chí Huỳnh Thị Bé – Phó Hiệu Trưởng
  3. Đồng chí Trần Thị Huyền Trang – Ủy viên – Thư Ký                 Cùng với 17 đảng viên trong chi bộ, trong đó có 2 đảng viên dự bị.

trang

Đồng chí Huyền Trang thông qua nghi thức làm lễ kết nạp đảng viên

co

Đồng chí Mai Thúy Oanh (phải)  và đồng chí Huỳnh Thị Bé làm lễ chào cờ

12399999_424426901089742_569155432_o

Tất cả đảng viên làm lễ chào cờ

tt

Tất cả đảng viên đứng lên làm lễ chào cờ

q d

Đồng chí Oanh thông qua quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Trần Thị Khỏe

Đồng chí Oanh trao quyết định cho đồng chí Khỏe

doc

Đồng chí Khỏe đọc lời tuyên thề

cc

Đồng chí Mai Thúy Oanh thông qua quyết định chuyển chính cho 5 đảng viên

Đồng chí Oanh trao quyết định cho 5 đảng viên mới                                                                                                                            Tiếp tục cuộc họp đánh giá chất lượng đảng viên, từng đảng viên sẽ thông qua bản kiểm điểm và đóng góp ý kiến phân loại mức chất lượng.

Đồng chí Bé thông qua bản kiểm điểm

Tập thể tham gia họp nghiêm túc