Hội thi vẽ tranh cho trẻ mầm non năm 2015

Nhằm đẩy mạnh nâng cao nhận thức, kiến thức về biển đảo quê hương đất nước cho các cháu mầm non và cộng đồng. Trường Mẫu giáo Thị Trbeấn tổ chức hội thi vẽ tranh với chủ đề ” Biển đảo quê hương – đất nước“. Với ý nghĩa đó trường đã phát động phong trào đến tất cả các cháu mầm non lứa tuổi 4 -5 cùng tham gia.
Cuộc thi là một sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho các cháu mầm non, qua đó giúp chúng ta phát hiện ra những năng khiếu về hội họa. Từ đó có thể phát triển, bồi dưỡng tư duy, khả năng sáng tạo thẩm mỹ cho các bé .

tr

Các cháu hăng say vẽ tác phẩm của mình

Những họa sĩ nhí 4 tuổi

tp