HỘI THI BÉ TÌM HIỂU LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2016 – 2017

7 giờ 30 ngày 28 tháng 11 năm 2016, Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận tổ chức Hội thi “ Bé tìm hiểu an toàn giao thông” bậc học mầm non năm học 2016-2017, tại trường Mẫu giáo Thị Trấn, Thị Trấn, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang;
Về dự Hội thi gồm có:
Ông Trần Thanh Tùng – chuyên viên phụ trách tổ chức  – thanh tra – thi đua.                                            Ông Ngô Việt Hùng – chuyên viên phụ trách GDMN và PCGDMN 5 tuổi.
Ông Huỳnh Hữu Thái –  Kế toán tổng hợp PGD.                                                                                                       Bà Lê Thị Diệu Mịnh – Văn thư – Thũ quỹ PGD
Các cán bộ phòng Giáo dục và Đào tạo huyện là thành viên Ban tổ chức và Ban Giám khảo, Ban Giám hiệu, hơn 20 giáo viên, 50 cháu, cùng đông đảo Phụ huynh học sinh của 8 trường Mầm non mẫu giáo trực thuộc.
Hội thi tổ chức gồm 3 nội dung bao gồm:

• Nội dung đồng đội: Các cháu giới thiệu đội thi, diễn văn nghệ tuyên truyền về An toàn giao thông…v.v
  • Nội dung Kiến thức: mỗi đội sẽ 2 câu hỏi để trả lời và xử lý tình huống trong câu hỏi mà đội mình đã chọn.
  • Nội dung Tô biển báo: mỗi đội sẽ tô 5 biển báo mà BTC đưa ra, mỗi hình tô đúng, đều, đẹp sẽ được 5 điểm.

Kết quả như sau:
Giải I: trường MG Thị Trấn
Giải II: Trường MG Phong Đông
Giải III: Mẫu MG
Giải Khuyến khích gồm có: MG
Dưới đây là một số hình ảnh tổ chức Hội thi

Quang cảnh hội thi

Cô Võ Thị Bích Như giới thiệu hội thi

Thầy Ngô Việt Hùng – Chuyên viên PGD khai mạc hội thi

Giao lưu văn nghệ – Trường MGTT

Giao lưu văn nghệ

Quang cảnh hội thi