HỘI NGHỊ GIAO LƯU CHUYÊN ĐỀ SINH HOẠT TỔ CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC NĂM HỌC 2023- 2024

✅Sáng ngày 11/03/2024 tại Trường Mẫu giáo Thị Trấn tổ chức Hội nghị giao lưu “Chuyên đề sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học năm học 2023-2024”. Đến dự hội nghị có đồng chí: Mai Thúy Oanh-Công chức phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận, các cô là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Tổ trưởng tổ chuyên môn và các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tham dự.

🌻🌻Qua buổi sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học giúp cho giáo viên được giao, chia sẻ, học tập lẫn nhau, rút kinh nghiệm và điều chỉnh nội dung, phương pháp dạy học vào bài học hằng ngày một cách có hiệu quả. Nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn, hình thành các mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp, xây dựng môi trường học tập. Từ đó góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong trường học.

Một số hình ảnh trong buổi hội nghị