HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

• ?Ngày 22/10/2021, tại Trường Mẫu giáo Thị Trấn đã tổ chức Hội nghị viên chức nhằm kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022. Tại hội nghị có đồng chí Trần Văn Len – Phó phòng giáo dục và đồng chí Mai Thúy Oanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể giáo viên tham gia.
    ?Do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp vì vậy Hội nghị viên chức năm học 2021-2022 sẽ được tổ chức với hai hình thức trực tiếp tại đơn vị và hình thức trực tuyến.
    ??Hội nghị diễn ra với tinh thần phát huy dân chủ, trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường đưa ra phương hướng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Hội nghị diễn ra tích cực, nghiêm túc với những nội dung, nhiệm vụ đòi hỏi mỗi cán bộ, viên chức phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, trí tuệ cao, thảo luận nghiêm túc để đóng góp cho sự thành công của Hội nghị và hứa hẹn trong năm học tới với nhiều thắng lợi mới.
    ??Hội nghị viên chức năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nổ lực của mỗi cán bộ giáo viên Trường Mẫu giáo Thị Trấn vững tin đạt nhiều thành công hơn nửa trong năm học này.
    #TruongMaugiaoThiTran
    ❤Một số hình ảnh tại Hội nghị