Hội nghị cán bộ công chức đầu năm 2016 – 2017

Sáng ngày 08/09/2016, tại Trường Mẫu giáo Thị Trấn đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm  học 2016 _ 2017. Chủ yếu là để báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2015-2016 và nhiệm vụ phương hướng tới trong năm 2016-2017.

Hội Nghị cán bộ công – chức viên – chức năm học 2016 – 2017

Tới dự Hội nghị, Về phía lãnh đạo Phòng Giáo Dục huyện Vĩnh Thuận có sự hiện diện của: Bà Ngô Thị Ngọc Hạnh – Phó trưởng phòng giáo dục.
Về phía nhà trường có sự hiện diện của: Bà Mai Thúy Oanh – Hiệu trưởng nhà trường, Bà Huỳnh Thị Bé – PHT nhà trường, Bà Lê Thị Quyên – PHT, Bà Nguyễn Thị Duyên – Chủ tịch công đoàn, cùng 20 giáo viên, nhân viên nhà trường tham dự.

Tập thể cán bộ giáo viên – nhân viên tham dự

Đầu năm học là nhà trường tổ chức hội nghị CC-VC để cho tất cả giáo viên đăng thi thi đua trong năm học

Đồng chí Thu Phương thông qua chương trình đại hội

Ban thư kí đại hội

Hội nghị cán bộ công chức Trường Mẫu giáo Thị Trấn năm học: 2016 -2017 đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị Quyết của Hội  nghị Cán bộ Công chức, viên chức năm học 2015 – 2016, phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 của đc Mai Thúy Oanh Bí thư chi bộ –  Hiệu trưởng Nhà trường.

Đ/c: Mai Thúy Oanh – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng trình bày kết quả thực hiện NQ Hội nghị CBCC, VC năm học 2015 – 2016 . Kế hoạch, mục tiêu phấn đấu năm học 2016 – 2017

Đồng chí Lý Thúy Mai ý kiến cơ sở vật chất của nhà trường.

Đồng chí Phạm Thị Kim Loan ý kiến về các chỉ tiêu thi đua trong năm

ĐC Nguyễn Thị Duyên –  Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả Hội nghị của các giáo viên và tổng hợp các ý kiến đóng góp, kiến nghị của CBCC,VC và đồng chí Hiệu trưởng nhà trường giải đáp, trả lời trước hội nghị những ý kiến thắc mắc của các giáo viên.
                                                                 ĐC Trần Thị Bích Dư – kế toán trường thông qua báo cáo và phương hướng chi tiêu năm 2016 – 2017
Hội nghị diễn ra hết sức nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, xây dựng và thân thiện. Với tinh thần ý thức trách nhiệm, cán bộ, viên chức của trường đã tích cực sôi nổi đóng góp ý kiến vào các báo cáo tổng kết, xây dựng kế hoạch, các chỉ tiêu thi đua và biện pháp thực hiện cho mọi hoạt động của nhà trường.

Đồng chí Ngô Thị Ngọc Hạnh ý kiến chỉ đạo

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường Mẫu giáo Thị Trấn đã thành công rực rỡ với 100% cán bộ viên chức nhà trường tham gia nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị. Từ kết quả này chúng tôi hoàn toàn tin tưởng nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng, Công đoàn và Ban Thanh Tra Nhân Dân

Tập thể giáo viên, nhân viên chụp hình lưu niệm