?Sáng ngày 03/01/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Thuận trao tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Mẫu giáo Thị Trấn. Đồng chí: Phạm Hoàng Vũ – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ trao tặng 18 suất quà, mỗi bé được trao tặng 1 áo phao, 1 thùng sữa. Phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đầy sự yêu thương, chia sẻ của Hội Chữ thập đỏ mong muốn các em nhỏ vượt qua khó khăn. Nhằm góp phần cung cấp thêm dinh dưỡng trong bửa ăn của trẻ, nâng cao sức khỏe, rèn luyện thân thể để có một thể lực tốt nhất, giúp các em phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ.
?Nhà trường xin chân thành cảm ơn Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Thuận đã quan tâm chia sẻ các em nhỏ đang học tại Trường mẫu giáo Thị Trấn.???