Đón đoàn kiểm tra cấp tỉnh thẩm định kết quả công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Ngày 30/11/2016, Đoàn kiểm tra công nhận trường chuẩn quốc gia của tỉnh đã về kiểm tra công nhận trường chuẩn quốc gia đối với Trường MGTT Vĩnh Thuận.

Trường Mẫu giáo Thị Trấn  được công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia năm 2009 đến nay đã được 7 năm. Kể từ đó đến nay nhà trường vẫn tiếp tục duy trì  kế hoạch xây dựng hàng năm nhằm đảm bảo cơ sở vật chất để duy trì trường đạt chuẩn đến năm 2016. Trường có tổng số16 phòng, trong đó có  12 phòng học, 1 phòng y tế, 1 phòng hiệu trưởng, 1 phòng phó hiệu trưởng, 1 văn phòng hành chính, có đủ nhà vệ sinh đảm bảo điều kiện công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia năm 2016.
Trong thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo chặt chẽ của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương về công tác chăm sóc giáo dục trẻ, sự quan tâm đầu tư cơ sở vật chất của ngành và chính quyền địa phương. Nhà trường luôn có sự phối hợp chặt chẽ với các ban ngành đoàn thể trên địa bàn, đặc biệt là sự hỗ trợ của cha mẹ học sinh, đã đóng góp kinh phí để mua sắm trang thiết bị cho trẻ, hỗ trợ tích cực các hoạt động phong trào của nhà trường.
Một số hình ảnh của của đoàn kiểm tra

Trường được tập trung thành 2 điểm trường nên các lớp đều học độc lập. 100% trẻ được tổ chức ăn ngủ tại trường. Đội ngũ CB, GV, CNV trẻ, nhiệt tình có trách nhiệm với trường với lớp, có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, thường xuyên bồi dưỡng chất lượng cho học sinh nên chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ được nâng cao.
Cơ sở vật chất khang trang, các lớp có đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho các hoạt động của trẻ