Chị Ngô Hồng Cẩm phụ huynh cháu Trương Hải Vương – lớp mầm

Cháu đã học gần 2 năm ở trường Mẫu giáo Thị Trấn và có nhiều tiến bộ so với trước đây và đặc biệt cháu từ không thích đến hứng thú được đi học. Tôi rất cám ơn các cô giáo của trường đã hết mực quan tâm chăm sóc, động viên và giúp đỡ các cháu rất nhiều. Cháu nói chuyện ngày càng nhiều hơn, đi học về là vui vẽ kể chuyện ở trường con đã làm được gì cho mẹ nghe. Riêng cháu Hải Vương thì tôi hoàn toàn an tân khi để cháu học ở đây.

Chị Trần Bé Thơ phụ huynh cháu Thái Nhã Trân – Lớp Mầm

Năm nay tôi rất vui mừng và an tâm khi gửi con ở Trường Mẫu giáo Thị Trấn, bởi trường là 1 nơi đáng tin cậy, ở đây con chúng tôi được các cô chăm sóc dạy dỗ thật ân cần, chu đáo và theo một nề nếp. Cháu ở nhà thì kén ăn, lại còn nhỏ chưa biết cách tự vệ sinh cá nhân…Nhưng qua thời gian tôi gửi cháu đến nay tôi nhận thấy cháu tiến bộ khá rõ cháu có thể tự ngồi cầm thìa xúc cơm ăn rất gọn ràng, lễ phép với ông bà, cha mẹ và đã cười nói nhiều hơn với mọi người hơn. Nhìn con mình ngày càng tiến bộ bậc cha mẹ như chúng tôi không biết nói gì hơn là biết ơn các cô rất nhiều.

Chị Đặng Hà Don phụ huynh bé Phan Gia Thịnh – LỚP MẦM

Chúng tôi rất vui mừng và an tâm khi gửi cháu đến trường, lúc đầu tôi nhìn cháu khóc và đòi mẹ làm tôi cũng muốn khóc theo không chịu nổi. Nhưng nhờ sự nhiệt tình thương yêu trẻ của cô giáo mà giờ đây tôi rất an tâm, cháu không còn khóc nhòe mà lại đòi đi học mỗi ngày. Từ khi đi học đến nay tôi thấy cháu lớn lên rất nhiều

Chị Võ Thị Chặm Phụ Huynh Bé Nguyễn Triệu Vi và bé Nguyễn Ngọc Hân

Gia đình rất an tâm và tin tưởng khi gửi cháu vào trường, Giáo viên trong trường thì rất nhiệt tình chăm sóc các cháu. Nhìn thấy con khỏe mạnh và tăng cân đều hàng tháng bản thân rất vui mừng. Cảm ơn các cô đã tận tình chăm sóc và dạy dỗ cháu những điều hay lẽ phải. Hai cháu về nhà rất ngoan và lễ phép

Chị Trần Ái Nhi – Phụ huynh bé: Nguyễn Trần Phương Nhã – Lớp lá

Tôi rất an tâm khi con vào trường, lúc đầu khi vào trường thấy con còn nhút nhát, lo sợ tôi cũng thấy chạnh lòng. Cũng nhờ các cô dỗ dành, yêu thương dạy cho cháu các hoạt động ở trường thấy cháu rất hứng thú. Nhìn con khôn lớn, và linh hoạt như vậy tôi rất vui. Gia đình rất cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho con tôi nói riêng và các cháu mẫu giáo sinh hoạt ở trường, cảm ơn các cô giáo đã gần gũi làm cho cháu không còn cảm giác xa lạ khi đến lớp.

Chị Võ Thị Chặm Phụ Huynh Bé Nguyễn Triệu Vi và bé Nguyễn Ngọc Hân