ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN VII, NHIỆM KỲ 2022- 2025

⛅Sáng ngày 21/05/2022 Chi bộ Trường Mẫu giáo Thị Trấn tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025 với sự tham dự của đại biểu khách mời: đồng chí Nguyễn Thị Khoai – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị Trấn (Đảng ủy viên).

✅Chi bộ trường có 26 Đảng viên trong đó (Đảng viên chính thức 24 ; 02 đảng viên dự bị). Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ, đề ra các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục; nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin…khuyến khích, động viên giáo viên tham gia các kì thi,các cuộc thi do các cấp tổ chức; tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên được học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Cán bộ, giáo viên luôn chú trọng đổi mới phương pháp dạy học kết hợp với các phong trào thi đua để làm chuyển biến chất lượng giáo dục một cách bền vững. Mỗi đồng chí Đảng viên luôn nêu cao tinh thần ý thức tôn trọng kỉ luật, tính gương mẫu của người Đảng viên.

??Tại đại hội, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, tập thể chi bộ đã tập trung thảo luận, bổ sung xây dựng Nghị quyết Đại hội Chi bộ trong nhiệm kỳ mới. Đại hội chi bộ Trường Mẫu giáo Thị Trấn nhiệm kì 2022 – 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.???

Một số hình ảnh của đại hội

Đoàn chủ tịch

Cô Mai THúy Oanh – Bí thư chi bộ ( giữa)

Bà Nguyễn Thị Khoai – Chủ tịch liên hiệp phụ nữ Thị Trấn ( khách mời)