ĐẠI HỘI BỘ ĐẢNG VIÊN CHI BỘ TRƯỜNG MẪU GIÁO THỊ TRẤN NHIỆM KỲ 2017 – 2020

Đại hội đảng viên

Căn cứ Điều 24, Chương V, Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Hướng dẫn số 05-HD/BTC, ngày 01-03-2017 của Ban Tổ Chức Tỉnh ủy về lãnh đạo Đại Hội Chi Bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận và chi bộ thuộc đảng bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2017-2020. Thực hiện công văn số 253-CV/HU, ngày 15-03-2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Thuận; Kế hoạch số 13-KH/ĐU, ngày 22-3-2017 của Đảng ủy Thị Trấn về việc lãnh đạo Đại Hội cá chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2017-2020.

Sau một thời gian tích cực chuẩn bị về nhân sự, văn kiện và các điều kiện khác được đảm bảo để Chi bộ tiến hành Đại hội. Được sự thống nhất của Ban Chỉ đạo đại hội chi bộ huyện và Ban Thường vụ Đảng Ủy Thị Trấn, hôm nay vào lúc 7h30 trường mẫu giáo thị trấn chính thức tổ chức Đại hội đảng viên Cho bộ Trường Mẫu giáo Thị Trấn nhiệm kỳ 2017-2020.

Đến tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí

• Ông Võ Văn Xiếu – Ủy viên thường trực – trưởng công an Thị Trấn.
  • Bà Lý Thị Điểm – Đảng Ủy viên, Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ Thị Trấn.
  • Cùng 16 đảng viên chi bộ có mặt về tham dự đại hội.

Khách mời và đại biểu tham dự

Mục đích của Đại hội là nhằm đánh giá tổng kết việc thực hiện Nghị Quyết Đại hội  Chi bộ nhiệm kỳ qua, gắn với kiểm điểm vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của ban chi ủy nhiệm kỳ 2015 – 2017. Đề ra phương hướng mục tiêu,  nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ  2017 – 2020. Đồng thời đại hội còn có trách nhiệm thảo luận lựa chọn nhân sự để bầu ra Ban Chi Ủy, Bí Thư, Phó Bí Thư Chi Bộ khóa mới, những đồng chí có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, đảm bảo là trung định của tập thể, có khả năng tổ chức, tập hợp lực lượng thực hiện các mục tiêu mà đại hội sẽ quyết nghị.

Một số hình ảnh trong đại hội

Đồng chí Mai Thúy Oanh – thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu khai mạc đại hội

Đồng chí Mai Thúy Oanh – Đoàn chủ tịch

Đoàn thư ký