Một ngày lao động cuả bé

Để giáo dục cho các cháu phải biết yêu quý thiên nhiên, cây xanh, cũng như bảo vệ cho môi trường xanh – sạch – đẹp thì mỗi ngày đều có các nhóm trẻ thay phiên ra nhặt rác sân trường, nhổ cỏ, tưới nước, xới đất, bắt sâu cho rau, hoa…từ đó tạo cho trẻ có thói quen ý thức biết bảo vệ môi trường, thiên nhiên, cây cối…ở trường cũng như ở nhà.

Một số hình ảnh trẻ nhặt rác, dọn vệ sinh sân trường

2

4

5

7

14

10

Nhà trường cũng giáo dục cho trẻ ngoài việc yêu thiên nhiên, thì phải nghĩ có làm thì mới có ăn, qua việc chăm rau, rau lớn sẽ cung cấp thức ăn cho các trẻ. Trẻ sẽ rất vui và tự hào về mình khi ăn được những loại rau do chính tay mình chăm sóc.

Một sốhình ảnh trẻ nhổ cỏ, bắt sâu cho rau, hoa…

8

9

18