Trường Mẫu Giáo Thị Trấn Vĩnh Thuận

Một ngày lao động cuả bé

Để giáo dục cho các cháu phải biết yêu quý thiên nhiên, cây xanh, cũng như bảo vệ cho môi trường xanh – sạch – đẹp thì mỗi ngày đều có các nhóm trẻ thay phiên ra nhặt rác sân trường, nhổ cỏ, tưới nước, xới đất, bắt sâu cho rau, hoa…từ đó tạo cho trẻ có thói quen ý thức biết bảo vệ môi trường, thiên nhiên, cây cối…ở trường cũng như ở nhà.

Một số hình ảnh trẻ nhặt rác, dọn vệ sinh sân trường

2

4

5

7

14

10

Nhà trường cũng giáo dục cho trẻ ngoài việc yêu thiên nhiên, thì phải nghĩ có làm thì mới có ăn, qua việc chăm rau, rau lớn sẽ cung cấp thức ăn cho các trẻ. Trẻ sẽ rất vui và tự hào về mình khi ăn được những loại rau do chính tay mình chăm sóc.

Một sốhình ảnh trẻ nhổ cỏ, bắt sâu cho rau, hoa…

8

9

18

 

13

15

16

17

1

 

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Trần Thị Hằng – Phụ huynh bé Lê Duy Khôi Lớp lá 6

Cháu đã học 4 năm ở trường Mẫu giáo Thị Trấn đến nay có rất nhiều tiến bộ và đặc biệt cháu từ không thích đến hứng thú được đi học. Tôi rất cám ơn các cô giáo của trường đã hết mực quan tâm chăm sóc, động viên và giúp đỡ các cháu rất nhiều. Cháu nói chuyện mạnh dạn nhiều hơn, về nhà biết tự phục vụ cá nhân một số việc đơn giản mà không cần nhờ đến cha mẹ. Cô giáo thì tận tâm chăm sóc, giáo dục trẻ nhiệt tình. Đi học về là vui vẽ kể chuyện ở trường con đã làm được gì cho mẹ nghe, làm phụ mẹ một số việc đơn giản. Riêng cháu Duy Khôi thì tôi hoàn toàn an tân khi để cháu học ở đây.