NGÀY HỘI TRĂNG RẰM NĂM HỌC 2019 – 2020

Thế là một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi trẻ em lại náo nức rước đèn cùng các bạn. Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình quay quần đoàn tụ bên nhau. Trung thu còn là dịp để các em thiếu nhi thoả thích được vui chơi, được ăn bánh kẹo.

Như thường lệ hằng năm vào ngày tết Trung thu Trường Mẫu Giáo Thị Trấn tổ chức chương trình “ Bé vui hội trăng rằm” cho các bé vui Trung thu bên bạn bè và cô giáo của mình.

Về dự chương trình “Bé vui hội trăng rằm” , có sự tham dự của

*Về phía nhà Trường :

1. Cô: Mai Thúy Oanh  – Bí Thư CB    – Hiệu trưởng
  2. Cô: Huỳnh Thị Bé – P. Bí Thư CB  – P. Hiệu trưởng
  3. Lê Thị Quyên – P. TH +  CTCĐ
  4. Cô: Phạm Thị Kim Loan – TCM 5 tuổi.
  5. Cô: Nguyễn Tuyết tươi     – TCM 4 tuổi

* Về phía Đại diện phụ huynh học sinh.

Ông:Nguyễn xuân Triều – Trưởng ban phụ huynh học sinh của nhà trường

Và thành phần không thể thiếu trong ngày hội hôm nay đó là các cô giáo cùng các em học sinh của trường Mẫu Giáo Thị Trấn. đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.