Trường Mẫu Giáo Thị Trấn Vĩnh Thuận

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Ngày 05 tháng 9 năm 2019, vào lúc 7h30 phút giờ, tại trường mẫu giáo Thị Trấn (huyện Vĩnh Thuận), khu phố Vĩnh Đông 2, thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận đã tổ chức  “Lễ Khai Giảng” năm học 2019-2020.

Đến dự có

– Đại biểu:

  1. Bà: Hứa Thắm Tươi – Phó Chủ Tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ Huyện
  2. Bà: Nguyễn Thị Ngọc Phượng – Giám đốc bưu điện Huyện
  3. Ông Đặng Văn Đoàn – Phó Chủ Tịch ủy Ban Nhân Dân Thị Trấn
  4. Đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương
  5. Hội CMHS: 12 người đại diện cho 12 lớp
  6.  Cùng tập thể giáo viên trường Mẫu giáo Thị Trấn  và đại diện các cháu học sinh của trường.Như Nhà thơ Nguyễn Bùi Vợi đã từng viết:Sáng mùa thu trong xanhEm mặt quần áo mớiĐi đến ngày khai trườngVui như là đi hội.Trong cái oi nóng của mùa hạ đã qua đi mang theo cả tiếng ve náo nức, sắc phượng hồng rực rỡ, cánh bằng lăng tím biếc và cả những cơn mưa rào vội vã, bất chợt. Mùa thu đã đến, mùa thu đang đi qua sân trường dịu mát đánh thức không khí im lìm suốt mùa hạ. Mùa thu cách mạng vẫn tưng bừng vẫn hào hùng, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn kỉ niệm 74 cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9 hòa chung với không khí của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hôm nay ngày 5/9 năm 2019 trường MGTT long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2019– 2020.

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Trần Ái Nhi – Phụ huynh bé: Nguyễn Trần Phương Nhã – Lớp lá

Tôi rất an tâm khi con vào trường, lúc đầu khi vào trường thấy con còn nhút nhát, lo sợ tôi cũng thấy chạnh lòng. Cũng nhờ các cô dỗ dành, yêu thương dạy cho cháu các hoạt động ở trường thấy cháu rất hứng thú. Nhìn con khôn lớn, và linh hoạt như vậy tôi rất vui. Gia đình rất cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho con tôi nói riêng và các cháu mẫu giáo sinh hoạt ở trường, cảm ơn các cô giáo đã gần gũi làm cho cháu không còn cảm giác xa lạ khi đến lớp.