Ngày 23 tháng 8 năm 2019, vào lúc 8 giờ, tại HỘI TRƯỜNG A (huyện Vĩnh Thuận), khu phố Vĩnh Đông 2, thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận đã tổ chức chuyên đề “HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019 – 2020″.

Đến dự hội nghị có đại diện các lãnh đạo của phòng giáo dục huyện, các cấp và đại diện các lãnh đạo các trường trong toàn huyện ( hiện có 33 trường) bao gồm cấp học mầm non, cấp TH&THCS và  trường THCS .

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và đưa ra dự thảo phương hướng và giải pháp chủ yếu  thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

MGTT

Một số hình Ảnh trong hội nghị

Chị Trần Bé Thơ phụ huynh cháu Thái Nhã Trân – Lớp Mầm

Năm nay tôi rất vui mừng và an tâm khi gửi con ở Trường Mẫu giáo Thị Trấn, bởi trường là 1 nơi đáng tin cậy, ở đây con chúng tôi được các cô chăm sóc dạy dỗ thật ân cần, chu đáo và theo một nề nếp. Cháu ở nhà thì kén ăn, lại còn nhỏ chưa biết cách tự vệ sinh cá nhân…Nhưng qua thời gian tôi gửi cháu đến nay tôi nhận thấy cháu tiến bộ khá rõ cháu có thể tự ngồi cầm thìa xúc cơm ăn rất gọn ràng, lễ phép với ông bà, cha mẹ và đã cười nói nhiều hơn với mọi người hơn. Nhìn con mình ngày càng tiến bộ bậc cha mẹ như chúng tôi không biết nói gì hơn là biết ơn các cô rất nhiều.